Tiếng Hoa

 • 8000 Mẫu Câu Đàm Thoại Việt-Hoa Thông Dụng

  73,000 65,700

  000 Mẫu Câu Đàm Thoại Việt – Hoa Thông Dụng

  Với nền kinh tế phát triển hiện đại hóa, toàn cầu hoá như hiện nay,  nhu cầu giao dịch thương mại giữa các quốc gia ngày càng tăng. Khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, bên cạnh khả năng chuyên môn thì khả năng sử dụng ngoại ngữ  để đàm phán, thương lượng được xem là một công cụ hỗ trợ quan trọng để nâng cao hiệu quả công việc.Mà hiện nay nhu cầu hợp tác làm ăn của các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp của các quốc gia như: Đài Loan,  T rung Quốc, Malayxiya… ngày càng tăng.

  Cuốn 8000 mẫu đàm thoại tiếng Việt Hoa thông dụng được biên soạn nhằm giúp các bạn thường giao dịch mua bán với nước ngoài có tài liệu học tập, đủ để cảm thấy tự tin khi giao tiếp quan hệ. Các bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này hầu hết các tình huống giao dịch thực tế, cần thiết.

  1. Bao gồm 22 bài: Chào hỏi, tên danh tính, số đếm, số thứ tự, ngôn ngữ, gia đình … Trên xe buýt, ở bưu điện, tìm đồ thất lạc, đi du lịch, đặt vé máy bay

  2. Và 01 Phụ Lục: Các Bộ Thủ Trong Tiếng Trung

 • Giáo trình Hán Văn thời Lý – Trần

  30,000
  Giáo trình này dù không chia thành các chương mục nhưng dễ nhận thấy các tác phẩm tuyển chọn để đọc chính được sắp xếp theo:
  – Thể loại (thơ, phú, ký, chiếu, hịch)
  – Lịch đại các tác giả
  – Mức độ từ đơn giản đến phức tạp
  Mỗi bài đọc được trình bày lần lượt các phần:
  – Nguyên văn chữ Hán tác giả theo nguồn tư liệu ghi ở dưới
  – Giải thích từ ngữ dựa chủ yếu vào Hán điển và phần chú thích của Thơ văn Lý – Trần
  – Lược sử tác giả chủ yếu dựa vào Từ điển văn học (bộ mới ) và Thơ văn Lý – Trần
  – Bài tập chủ yếu cho sinh viên học thuộc các bài thơ để có thể học tiếp các phần liên quan đến văn học cổ điển Việt Nam
  Hy vọng tập giáo trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Hán Nôm có được một kiến thức nền về thơ văn của một giai đoạn văn học viết phát triển khá rực rỡ và nâng cao khả năng đọc hiểu dịch thuật văn bản Hán văn.
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản

  75,000 67,500

  Cuốn sách này có những điểm đặc sắc như sau:

       1.Sử dụng bảng biểu,hình vẽ,công thức dễ hiểu.

       2.Lối trình bày đẹp, lạ, rõ ràng, bắt mắt.

       3.Nội dung đầy đủ, hệ thống.

       4.Bài tập phong phú,đa dạng,đáp án chính xác.

       5.Có phiên âm các câu ví dụ (phiên âm theo chuẩn quốc gia gb/t 16159 do Trung Quốc ban hành)

  Cuốn HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HOA THẬT ĐƠN GIẢN chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị trong phương pháp học ngữ pháp mới cho những ai yêu thích môn Tiếng Hoa.

  Dùng kèm với các giáo trình:

        * 301 câu đàm thoại

        * Giáo trình Hán ngữ

        * Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc

  Dùng làm giáo trình tham khảo khi luyện thi HSK và chứng chỉ ngoại ngữ A – B

 • Kỹ Năng Viết Văn Tiếng Hoa

  48,000 43,200

  Kỹ Năng Viết Văn Tiếng Hoa

  Cuốn sách hướng dẫn tỉ mỉ cách viết các thể loại văn miêu tả, ứng dụng thường dùng trong tiếng Hoa. Ngoài ra, sách còn sưu tầm, tập hợp các từ ngữ, câu văn, bài văn mẫu ý nghĩa, súc tích, giúp người học tăng thêm vốn kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Lý thuyết dễ hiểu, đi đôi với bài tập thực hành phong phú, giúp người học trong thời gian ngắn nhất nắm vững kỹ năng và viết được bài văn bằng tiếng Hoa. Có thể sử dụng để ôn luyện phẩn Viết văn khi chuẩn bị thi HSK cấp độ 5 và 6.

 • Sổ Tay Lượng Từ Trong Tiếng Hán Hiện Đại

  80,000 72,000

  Sổ Tay Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại

  Cuốn sách lựa chọn 143 lượng từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, cuốn sách còn nêu rõ cách dùng lượng từ cho người học trình độ sơ cấp, những đoạn văn ngắn minh họa để người đọc dễ tiếp thu.