Tiếng Hoa

 • Sổ Tay Lượng Từ Trong Tiếng Hán Hiện Đại

  80,000 72,000

  Sổ Tay Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại

  Cuốn sách lựa chọn 143 lượng từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, cuốn sách còn nêu rõ cách dùng lượng từ cho người học trình độ sơ cấp, những đoạn văn ngắn minh họa để người đọc dễ tiếp thu.

 • Giáo trình Hán Văn thời Lý – Trần

  30,000
  Giáo trình này dù không chia thành các chương mục nhưng dễ nhận thấy các tác phẩm tuyển chọn để đọc chính được sắp xếp theo:
  – Thể loại (thơ, phú, ký, chiếu, hịch)
  – Lịch đại các tác giả
  – Mức độ từ đơn giản đến phức tạp
  Mỗi bài đọc được trình bày lần lượt các phần:
  – Nguyên văn chữ Hán tác giả theo nguồn tư liệu ghi ở dưới
  – Giải thích từ ngữ dựa chủ yếu vào Hán điển và phần chú thích của Thơ văn Lý – Trần
  – Lược sử tác giả chủ yếu dựa vào Từ điển văn học (bộ mới ) và Thơ văn Lý – Trần
  – Bài tập chủ yếu cho sinh viên học thuộc các bài thơ để có thể học tiếp các phần liên quan đến văn học cổ điển Việt Nam
  Hy vọng tập giáo trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Hán Nôm có được một kiến thức nền về thơ văn của một giai đoạn văn học viết phát triển khá rực rỡ và nâng cao khả năng đọc hiểu dịch thuật văn bản Hán văn.
 • Từ Điển Minh Họa Bằng Hình ANH – HOA – VIỆT Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI

  135,000 121,500

  Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh – Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD) 73 chủ đề được minh họa bằng hình ảnh, 1500 từ mới thường dùng, 73 đoạn đối thoại ứng dụng. Học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất Quyển sách giải thích các từ mới thường gặp nhất lấy bối cảnh trong đời sống, các hoạt động thường ngày cùng với vật, việc, người bằng hình ảnh. Toàn bộ 73 chủ đề đều được minh họa một cách sinh động, hấp dẫn, nhiều màu sắc giúp độc giả không còn phải học gạo những từ tiếng Anh vốn đơn điệu, khô khăn, tìm lại được niềm vui, hứng thú trong học tập. Học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất Học tiếng Anh cả đời, học thuộc lòng một núi từ vựng, cụm từ thường dùng, văn phạm rốt cuộc còn đọng lại trong đầu được bao nhiêu? Gần gũi với cuộc sống quyển Từ điển minh họa bằng hình ảnh Anh – Hoa – Việt dùng phương pháp minh họa bằng hình dễ hiểu nhất, tạo ra môi trường học tập hiệu quả nhất, giúp bạn dễ học, dễ nhớ, dễ ứng dụng. Học tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất Nếu chỉ ỷ lại vào việc học trên lớp sẽ rất khó học giỏi tiếng Anh, học ngoại ngữ nói được, nghe hiểu được là quan trọng nhất, nhóm tác giả đã dụng công biên soạn 73 đoạn đối thoại ứng dụng, nội dung hoàn chỉnh, phong phú rất hay gặp trong đời sống, giúp bạn có thể ứng dụng một cách chuẩn xác nhất những gì đã học vào cuộc sống hàng này. Mời các bạn đón đọc!

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản

  75,000 67,500

  Cuốn sách này có những điểm đặc sắc như sau:

       1.Sử dụng bảng biểu,hình vẽ,công thức dễ hiểu.

       2.Lối trình bày đẹp, lạ, rõ ràng, bắt mắt.

       3.Nội dung đầy đủ, hệ thống.

       4.Bài tập phong phú,đa dạng,đáp án chính xác.

       5.Có phiên âm các câu ví dụ (phiên âm theo chuẩn quốc gia gb/t 16159 do Trung Quốc ban hành)

  Cuốn HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HOA THẬT ĐƠN GIẢN chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị trong phương pháp học ngữ pháp mới cho những ai yêu thích môn Tiếng Hoa.

  Dùng kèm với các giáo trình:

        * 301 câu đàm thoại

        * Giáo trình Hán ngữ

        * Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc

  Dùng làm giáo trình tham khảo khi luyện thi HSK và chứng chỉ ngoại ngữ A – B

 • Kỹ Năng Viết Văn Tiếng Hoa

  48,000 43,200

  Kỹ Năng Viết Văn Tiếng Hoa

  Cuốn sách hướng dẫn tỉ mỉ cách viết các thể loại văn miêu tả, ứng dụng thường dùng trong tiếng Hoa. Ngoài ra, sách còn sưu tầm, tập hợp các từ ngữ, câu văn, bài văn mẫu ý nghĩa, súc tích, giúp người học tăng thêm vốn kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  Lý thuyết dễ hiểu, đi đôi với bài tập thực hành phong phú, giúp người học trong thời gian ngắn nhất nắm vững kỹ năng và viết được bài văn bằng tiếng Hoa. Có thể sử dụng để ôn luyện phẩn Viết văn khi chuẩn bị thi HSK cấp độ 5 và 6.