Xã hội

 • Bộ sách đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới

  320,000 285,000

  Kiến tạo nền giải trí tương lai: đó là triết lý hành động của Sony – Tập đoàn điện tử đang mỗi ngày phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân khắp hành tinh này. Nhà sáng lập huyền thoại Akio Morita của Sony đã từ đống hoang tàn đổ nát của Nhật Bản sau chiến tranh bước thẳng đến tương lai của loài người bằng triết lý ấy. Hãy cùng khám phá thế giới của con người từng muốn xây cầu nối liền Nhật Bản với phần còn lại của thế giới. Hãy cùng chia sẻ bí quyết thành công và sự vĩ đại của triết lý kinh doanh “hành động vì nhu cầu xã hội” của Sony!

 • Bốn Học Thuyết Truyền Thông

  65,000 52,000

   Bốn học thuyết truyền thông đã xác định các loại hình mà báo chí thế giới phương Tây có: Thuyết Độc đoán hình thành từ các thế kỉ mà chế độ độc tài về chính trị cầm quyền từ thời Plato đến Machiavelli; Thuyết Tự do hình thành từ thời Milton, Locke, Mill và thời kì Phục hưng; Thuyết Trách nhiệm Xã hội hình thành từ thời kì cải cách truyền thông và trong những nghi ngờ của triết lí thời kì Phục hưng; và Thuyết Toàn trị Xô viết hình thành trong thời kì Marx, Lenin, Stalin và Đảng Cộng sản Liên Xô.

 • Các nhà tâm lý giáo dục học tiêu biểu thế giới

  68,000 61,000

  Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho các giảng viên, giáo viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và những người quan tâm một công cụ tra cứu khá đầy đủ về 90 danh nhân có những cống hiến xuất sắc cho sự phát triển tâm lý học và giáo dục học thế giới.