Sale!

Learn & Practice Vietnamese ( cẩm nang học tiếng Việt cho người nước ngoài)

tổng hợp và biên dịch

Lê Khánh Vy

Availability: In stock

Giá tại Thư quán Văn Khoa
78,000 70,200

Cuốn sách này được biên soạn để phục vụ cho đối tượng du khách hoặc người nước ngoài đến lưu trú tại Việt Nam với mục tiêu trang bị cho các đối tượng này và cho các sinh viên người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt những câu đơn giản và thiết thực trong giao tiếp hằng ngày. Những phần nội dung này giúp họ diễn đạt chính xác và mạch lạc khi tham gia giao tiếp với người Việt Nam.

Sách hướng dẫn chi tiết về cách phát âm và cách trò chuyện thông qua hệ thống những từ ngữ thường dùng trong cuộc sống. Tập hợp các hệ thống từ, các câu được tuyển chọn trong ấn phẩm này sẽ giúp cho du khách tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi ở khách sạn, đi ăn nhà hàng, thuê nhà ở, mua sắm, gọi món ăn hoặc hỏi đường đi…

Mục đích chính của cuốn sách là giúp du khách nước ngoài có thể trò chuyện, hỏi đáp theo dạng cơ bản và thông thường với người bản xứ nên một lỗi phát âm nhỏ cũng không gây trở ngại nhiều cho việc chuyển tải thông tin. Mỗi chủ đề nội dung cuốn sách được chia làm 3 cột: cột trình bày tiếng Anh, cột hướng dẫn phát âm và cột dịch nghĩa tiếng Việt. Người đọc chỉ nên phát âm những từ, ngữ được in đậm ở cột thứ 2, nếu như người nghe vẫn chưa hiểu thì bạn nên lặp lại từ, ngữ ấy cho đến khi họ có thể hiểu được. Nếu đã lặp đi lặp lại nhiều lần mà họ vẫn không hiểu, thì bạn có thể chỉ cho họ thấy câu bạn cần nói được in ở cột thứ 3.

Ngoài phần tiếng Việt thực hành trong giao tiếp thông thường, cuốn sách còn có phần Phụ lục về đất nước – con người Việt Nam và thông tin dành cho du khách bao gồm các phong tục tập quán, cuộc sống của người dân Việt và địa chỉ các điểm du lịch – tham quan, các khách sạn, nhà hàng v.v…

Với một lượng thông tin rất lớn có thể ứng dụng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để khách du lịch tùy nghi sử dụng, hy vọng rằng cuốn sách nhỏ này có thể phần nào giúp ích cho bạn.

Cuốn sách LEARN & PRACTICE VIETNAMESE – CẨM NANG HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI cũng cung cấp một lượng thông tin rất lớn có thể ứng dụng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để khách du lịch tuỳ nghi sử dụng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Learn & Practice Vietnamese ( cẩm nang học tiếng Việt cho người nước ngoài)”